VUI TẾT TRUNG THU

Trường Tiểu học Vân Tảo tổ chức cho học sinh vui Tết Trung thu năm 2022

       Tết Trung Thu là một trong những ngày lễ mà các bạn nhỏ rất mong đợi. Ở Việt Nam, tết Trung Thu được quan niệm là ngày tết của trẻ em, bởi vậy mà vào ngày này các bạn nhỏ luôn là những người được bố mẹ ông bà dành nhiều tình cảm nhất. Đây không chỉ là ngày để các bé có dịp vui chơi, kết bạn, thể hiện tài năng, mà còn là ngày tết của tình thân, của sự biết ơn, báo hiếu, ngày của Gia Đình sum vầy bên nhau vui hội. 

      Với mong muốn có một ngày tết Trung Thu thật vui vẻ, đầy ý nghĩa cho các em học sinh nhân dịp đặc biệt này, ngày 09/9/2022 Ban Giám hiệu nhà trường đã phối hợp với Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của các lớp tổ chức tết Trung thu cho các em ngay trong phạm vi lớp học do thời tiết ngoài trời mưa, đã tổ chức cho 33/33 lớp  thi làm mâm cỗ Trung thu và chấm điểm. Mặc dù trong khuôn khổ lớp học, các em học sinh vẫn được hưởng không khí của ngày hội trăng rằm. Các em được hiểu về ý nghĩa của Tết Trung thu, được vui văn nghệ và phá cỗ. Mỗi lớp có một cách cho các em đón Trung thu  riêng; như đơn giản là treo đèn ông sao ở lớp học, tập một bài hát, một trò chơi dân gian tại chỗ, liên hoan nhỏ với bánh nướng, bánh dẻo, tạo không khí vui vẻ nhắc nhở về một cái Tết đặc biệt của các em.

       Cũng trong ngày hội này, nhà trường đã trao 36 suất quà cho 36 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường. Bên cạnh đó, chi đoàn cũng đã  trao giải hội thi Trang trí mâm cỗ Trung thu cho 1341 em học sinh tại 03 điểm trường. 

       Ngày hội đã diễn ra sôi nổi, để lại ấn tượng đẹp đẽ trong các em học sinh và thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TRONG BUỔI TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU