TRAO TẶNG THIẾT BỊ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH ĐỢT II

TRAO TẶNG THIẾT BỊ  HỌC TẬP TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH ĐỢT II

Thực hiện Công văn số: 219/CV-GDĐT ngày 07/9/2021 của Phòng GD&ĐT huyện Thường Tín về  vận động các đơn vị, cá nhân hưởng ứng chương trình "Sóng và máy tính cho em".

Để chương trình tiếp tục được lan tỏa, với phương châm "Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau", Trường Tiểu học Vân Tảo tiếp tục phát động chương trình "Sóng và máy tính cho em" tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh nhằm tiếp tục giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang thiếu điều kiện học tập.Và ngày hôm nay 29/10/2021 nhà trường đã tổ chức trao tặng thiết bị học tập trực tuyến lần thứ hai cho 08 học sinh.

Năm học 2021 - 2022 đã trải qua hai tháng với rất nhiếu khó khăn: dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, học sinh chưa được đến trường học.Nhưng với sự quan tâm của cấp chính quyền, các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ sẽ giúp các em tiếp tục học tập, nuôi dưỡng ước mơ đẹp đẽ.