TRAO TẶNG THIẾT BỊ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH ĐỢT I

TRAO TẶNG THIẾT BỊ  HỌC TẬP TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH ĐỢT I

Thực hiện Công văn số: 219/CV-GDĐT ngày 07/9/2021 của Phòng GD&ĐT huyện Thường Tín về  vận động các đơn vị, cá nhân hưởng ứng chương trình "Sóng và máy tính cho em".

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ GDĐT và chỉ thị của thành phố Hà Nội "Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau".

Sau khi tích cực phát động chương trình "Sóng và máy tính cho em" tới toàn thể phụ huynh học sinh. Nhà trường đã nhận được những tấm lòng hảo tâm của các bậc phụ huynh.

Và ngày hôm nay 02/10/2021 nhà trường đã tổ chức trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho 17 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang thiếu thiết bị học tập trực tuyến.

Mong rằng sau khi có đầy đủ thiết bị để học tập, các em sẽ cố gắng học tập chăm chỉ, dùng thiết bị đúng mục đích sử dụng.

Thời gian tới rất mong sẽ tiếp tục nhận được những đóng góp, ủng hộ của các bậc phụ huynh và các mạnh thường quân, để trường Tiểu học Vân Tảo không có học sinh nào bị thiếu thiết bị học tập.