ĐẠI HỘI CHI ĐỘI CÁC LỚP TRƯỜNG TIỂU HỌC VÂN TẢO

        Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, ngày 29/9/2022 Đội tổ chức Đại hội chi đội mẫu tại lớp 5D nhằm tổng kết và đánh giá công tác đội năm học 2021 – 2022 và xây dựng phương hướng, chương trình công tác Đội năm học 2022 – 2023.

         Đến dự Đại hội chi đội có cô giáo Phạm Thị Thu Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Lê Việt Hùng - Tổng phụ trách Đội, thầy giáo Hoàng Huy Chiến - Khu trưởng Khu B, cô giáo Phạm Thị Hiên - Phụ trách chi đội 5D và các đại biểu đại diện cho các Chi đội trong Liên đội, cùng toàn thể đội viên trong Chi đội 5D.

         Báo cáo tổng kết công tác Đội của Chi đội 5D đã thể hiện được đầy đủ, rõ ràng các hoạt động của chi đội trong năm học vừa qua và đưa ra phương hướng, chương trình công tác Đội trong năm học mới 2022 – 2023.
         Sôi nổi nhất trong buổi đại hội chính là phần đóng góp ý kiến tham luận về công tác Đội, hoạt động ngoại khóa, học tập, nề nếp kỷ luật và bầu Ban chỉ huy Chi đội. Kết quả kiểm phiếu, các bạn xứng đáng nhất của Chi đội 5D đã được bầu vào Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ mới. Cũng trong buổi đại hội Ban chỉ huy Chi đội mới đã ra mắt toàn thể đại hội với sự đồng tình rất cao từ các đội viên. Chắc chắn Chi đội 5D sẽ đạt được nhiều thành tích cao về mọi mặt trong năm học mới này và là Chi đội mạnh xuất sắc của Liên đội Tiểu học Vân Tảo.
         Đại hội Chi đội mẫu Chi đội 5D đã thành công rực rỡ cả về công tác tổ chức và chuyên môn, đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng với nghi thức Đội. Sau đại hội Chi đội mẫu, ngày 30/9/2022 các Chi đội trong toàn trường đã tiến hành Đại hội Chi đội tại các lớp để tiến tới Đại hội Liên đội toàn trường sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU