CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH, 80 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

Ngày 25 tháng 3, Liên Đội trường Tiểu học Vân Tảo long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2021), 80 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021)  và tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe  - Tiến bước lên Đoàn ".

Mở đầu ngày hội diễn ra thật ý nghĩa với màn diễu hành của các câu lạc bộ thể thao như bóng đá, bóng bàn, aerobic, điền kinh, cầu lông và cuối cùng là khối Đoàn thanh niên của nhà trường. Các em học sinh tiêu biểu cùng các anh chị đoàn viên ưu tú thể hiện một khối đoàn kết và tự hào. Các khối diễu hành hùng dũng tiến vào lễ đài, học sinh hân hoàn chào đón đoàn diễu hành với tiếng vỗ tay theo những bước chân khỏe khoắn, nhịp nhàng.